(untitled) - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách là chuyên luận có giá trị, giới thiệu điều kiện lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của hiện tượng học của Edmund Husserl; những nguyên lý cơ bản và phương pháp hiện tượng học; đặc biệt là sự hiện diện của nó ở nước ta. Cuốn sách được xem là một trong những tài liệu tham khảo cần thiết cho bạn đọc quan tâm tìm hiểu về lịch sử triết học phương Tây hiện đại.
Keywords: Philosophy, German,Triết học Đức