(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hưởng (Hà Nội, 2012)
Sách gồm ba phần, từ những vấn đề về bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, đến các vấn đề về xây dựng quân đội, đặc biệt là xây dựng quân đội về chính trị, các vấn đề về chiến tranh, nhất là vấn đề bản chất, tính chất, mục đích chính trị của chiến tranh trong thời đại ngày nay.
Keywords: National security,Bảo vệ quốc gia; Vietnam,Việt Nam