Thành phần loài cá phân bố ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre : - Võ, Thị Miền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện nhằm cập nhật thành phần loài cá phân bố ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, đồng thời đánh giá biến động thành phần loài cá giữa mùa mưa và mùa nắng nhằm làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo về nuôi trồng và quản lý nguồn lợi thủy sản, từ đó đề xuất giải pháp quản lý và sử dụng ổn định nguồn lợi thủy sản.