(untitled) - Trịnh, Kiều Nhiên (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định thực trạng khai thác hải sản, thành phần loài hải sản thao loại nghề khai thác, hiện trạng quản lý nguồn lợi hải sản và đưa ra các giải pháp quản lý góp phần bảo vệ, duy trì và phát triển nguồn lợi hải sản bền vững.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế