(untitled) - Phạm, Quốc Trung (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 2 chương. Chương I: Vận dụng học thuyết lưu thông tiền tệ của C. Mác vào điều tiết nền kinh tế thị trường trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới; Chương II: Vận dụng học thuyết lưu thông tiền tệ của C. Mác để nhận diện, phân tích khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay.
Keywords: Money,Tiền tệ