William James và chủ nghĩa thực dụng Mỹ - Trịnh, Sơn Hoan (Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách phác họa lên bức tranh về chủ nghĩa thực dụng Mỹ gồm: những điều kiện ra đời và một số quan điểm cơ bản của chủ nghĩa thực dụng Mỹ; những nội dung cơ bản của chủ nghĩa thực dụng William James, thông qua đó, tác giả đã đưa ra những luận giải, đánh giá bước đầu về chủ nghĩa thực dụng Mỹ.