Tổng hợp dẫn xuất Naphthalene và khảo sát hoạt tính sinh học : - Lê, Thị Kiều Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài " Tổng hợp dẫn xuất naphthalene và khảo sát hoạt tính sinh học" nhằm mục đích tìm ra được chất có hoạt tính sinh học cao, hướng tới các nghiên cứu sâu hơn về khả năng ứng dụng của nó trong thực tế.