(untitled) - Lê, Thị Thu (Cần Thơ, 2012)
Phân tích và so sánh hiệu quả tài chính giữa mô hình sản xuất 3 vụ lúa và mô hình sản xuất 2 vụ lúa - 1 vụ cá trên địa bàn huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang. Xác định những thuận lợi và khó khăn trong quá trình sản xuất và tiêu thụ mà các hộ sản xuất theo tùng mô hình ở huyện Phụng Hiệp đang gặp phải. Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần làm tăng hiệu quả sản xuất cho các hộ sản xuất ở địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế