(untitled) - Nguyễn, Thế Kiệt (Hà Nội, 2012)
Sách phân tích những vấn đề về đạo đức học mácxít; vai trò và nguyên tắc của đạo đức xã hội chủ nghĩa; thực trạng, phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm khắc phục sự suy thoái đạo đức, lối sống hiện nay, đăc biệt là đối với cán bộ, đảng viên.
Keywords: Ethics,Đạo đức học