Phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất mía của nông hộ tại huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Hương Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất mía của nông hộ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phù hợp góp phần vào việc đảm bảo sản xuất có hiệu quả, tăng hiệu quả kinh tế trong việc sản xuất mía của nông hộ.