Giải pháp phát triển làng nghề truyền thống kết hợp du lịch tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Tri Nam Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Ngiên cứu phát triển làng nghề kết hợp với du lịch tại tỉnh Hậu Giang để đề xuất các giải pháp nhằm góp phần tạo ra việc làm, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng thu nhập cho các làng nghề địa phương và phát triển di lịch trong thời gian tới.