Ứng dụng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử để xác định hàm lượng Zn trong đất trồng mía ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre : - Trần, Văn Hoàng Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu phương pháp phân tích AAS trong phân tích hàm lượng kẽm, các phương pháp xử lý mẫu để chọn ra phương pháp phù hợp, khảo sát hàm lượng kẽm trong đất nông nghiệp ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử để đánh giá hàm lượng kẽm trong đất ở khu vực khảo sát.