Phân tích lợi thế cạnh tranh xuất khẩu gạo tại tỉnh Kiên Giang : - Huỳnh, Thị Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích lợi thế so sánh và lợi thế cạnh tranh gạo xuất khẩu ở tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh mặt hàng gạo xuất khẩu ở Kiên Giang.