Phân tích thị hiếu tiêu dùng rau an toàn và giải pháp phát triển hệ thống bán lẻ rau an toàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Bùi, Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích, đánh giá thực trạng hệ thống cung ứng rau an toàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến thị hiếu tiêu dùng rau an toàn của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp phát triển hệ thống bán lẻ rau an toàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.