(untitled) - Lê, Quỳnh Ngân (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua tour du lịch của người dân thành phố Cần Thơ nhằm đưa ra một số kiến nghị và giải pháp giúp các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm du lịch có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Keywords: Service industries,Kinh doanh du lịch