Kết quà khảo sát tình hình chăn nuôi và nghiên cứu ảnh hưởng chuồng nuôi, cách cho ăn lên sinh trường của heo thịt 50 - 100 kg : - Thái, Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhàm đánh giá tình hình chăn nuôi heo và khảo sát ảnh hưởng của kiểu chuồng nuôi và phương thức cho ăn lên năng suất của heo thịt giai đoạn vỗ béo tại tỉnh Sóc Trăng