(untitled) - Thái, Bích Tuyền (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhàm đánh giá tình hình chăn nuôi heo và khảo sát ảnh hưởng của kiểu chuồng nuôi và phương thức cho ăn lên năng suất của heo thịt giai đoạn vỗ béo tại tỉnh Sóc Trăng
Keywords: Swine,Con lợn; Breeding,Chăn nuôi