(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Tuyến (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung phân tích, đánh giá vai trò của nữ giới thuộc trong sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bài tỉnh An Giang. Qua đó đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao vị thế, tạo quyền cho người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, hướng tới mục tiêu bình đẳng giới trong sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn