(untitled) - Huỳnh, Hoàng Nhựt (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất lúa và cây rau màu, thủy sản có khả năng cạnh tranh với cây lúa trên một số vùng sinh thái ở ĐBSCL. Phân tích các khó khăn, thuận lợi người nông dân trồng lúa và các cây trồng vật nuôi khác đang gặp phải trong sản xuất. Đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt chính sách ANLT theo hướng gia tăng lợi tức cho nông dân trồng lúa ở ĐBSCL.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế