Ảnh hưởng của thời gian xiết nước, liều lượng PACLOBUTRAZOL và biện pháp phủ liếp lên sự ra hoa mùa nghịch trên cây dâu Hạ Châu : - Lê, Minh Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định hiệu quả của thời gian "xiết nước", liều lượng Paclobutrazol (PBZ) kết hợp với biện pháp phủ liếp lên sự ra hoa mùa nghịch của dâu Hạ Châu.