(untitled) - Lê, Minh Quốc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định hiệu quả của thời gian "xiết nước", liều lượng Paclobutrazol (PBZ) kết hợp với biện pháp phủ liếp lên sự ra hoa mùa nghịch của dâu Hạ Châu.
Keywords: Citrus,Plant physiology,Cây có múi,Sinh lý học thực vật