Những nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Nguyễn, Quốc Phẩm (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Tài liệu nói về cơ sở lý luận và thực tiễn của nhận thức về chủ nghĩa xã hội và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Đồng thời nêu ra những điểm mới, dự đoán xu hướng phát triển nhận thức trong tương lai.