(untitled) - Nguyễn, Quốc Phẩm (Hà Nội, 2012)
Tài liệu nói về cơ sở lý luận và thực tiễn của nhận thức về chủ nghĩa xã hội và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Đồng thời nêu ra những điểm mới, dự đoán xu hướng phát triển nhận thức trong tương lai.
Keywords: Socialism,Chủ nghĩa xã hội; Vietnam,Việt Nam