(untitled) - Lê, Đình Thắng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp - thủy sản tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, xác định những thuận lợi và khó khăn từ đó đề xuất các giải pháp và cung cấp cơ sở khoa học cho công tác phát triển nông nghiệp - thủy sản đến năm 2020, giúp mang lại hiệu quả kinh tế và phát triển toàn diện hướng đến nền nông nghiệp bền vững
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn