Phân tích hiện trạng sản xuất giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở Đồng Tháp và An Giang : - Nguyễn, Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung điều tra, đánh giá và tìm hiểu hiện trạng sản xuất giống cá Tra ở An Giang và Đồng Tháp, phân tích thống kê để mô tả các chỉ tiêu nghiên cứu và rút ra các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng cá giống. Đồng thời trên cơ sở khoa học đó đề ra các giải pháp hợp lý góp phần nâng cao công tác quản lý sức khỏe trong ương cá Tra giống