(untitled) - Đặng, Minh Quân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh gia thực trạng về thu nhập của nông hộ, phân tích mức độ đa dạng hóa ngành nghề và các yếu tố ảnh hưởng đa dạng của nông hộ tại vùng ngọt hóa tỉnh Cà Mau. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập của nông hộ trong vùng nghiên cứu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế