(untitled) - Võ, Văn Phúc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu sử dụng các giải thuật mới giúp phát hiện cạnh dọc ( vertical edge), phát hiện ký tự với ảnh đánh nhãn (Lable Image), lý thuyết hình thái học, các kỹ thuật dựa trên vùng liên thông, kết hợp cùng phương pháp phân lớp ảnh bằng mạng Nơ-ron nhân tạo.
Keywords: Image processing,Intelligent control systems,Xử lý hình ảnh,Hệ thống kiểm soát thông minh