Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh An Giang : - Phan, Hữu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng,... đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.