(untitled) - Phan, Hữu Hiền (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng,... đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng