(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Phương (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về công tác quản lý nguồn nhân lực tại trường Đại học Tiền Giang. Đề xuất các giải pháp nhằm phát triển công tác quản lý nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển mà nhà trường đã xác định.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự