Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của hệ thống Coopmart tại đồng bằng sông Cửu Long : - Viên, Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố chất lượng dịch vụ đến sự hài lòng của khách hàng. Đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ siêu thị CoopMart