Giải pháp quảng bá thương hiệu nước xả vải Comfort tại thị trường thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Huỳnh Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khám phá giá trị thương hiệu nước xã vải Comfort và mức độ ảnh hưởng của thái độ người tiêu dùng đối với chiêu thị tới giá trị thương hiệu Comfort, để từ đó đưa ra các giải pháp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Comfort một cách có hiệu quả hơn.