(untitled) - Lê, Thị Huỳnh Mai (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khám phá giá trị thương hiệu nước xã vải Comfort và mức độ ảnh hưởng của thái độ người tiêu dùng đối với chiêu thị tới giá trị thương hiệu Comfort, để từ đó đưa ra các giải pháp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Comfort một cách có hiệu quả hơn.
Keywords: Brand name products,Branding (Marketing),Nhãn hiệu sản phẩm,Xây dựng thương hiệu (Tiếp thị)