Phân tích tình hình tiêu dùng thuỷ sản của hộ gia đình ở đồng bằng sông Cửu Long : - Võ, Thị Kim Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích các hoạt động tiêu dùng thủy sản của các hộ gia đình, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng tới lượng thủy sản tiêu dùng, phân tích những thuận lợi khó khăn nhằm đề xuất những giải pháp góp phần vào tiêu dùng thủy sản của hộ gia đình tốt hơn cũng như cung cấp thông tin cho công tác quản lý ngành thủy sản ở các địa phương và các nhà nghiên cứu.