Ảnh hưởng của thời điểm và liều lượng bón đạm trên năng suất cây mía đường ( Saccharum officinarum L. ) trồng trên đất phèn ở huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Lướt (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cúu được thực hiện nhằm mục tiêu xác định thời điểm và lượng đạm bón thích hợp để nâng cao năng suất và chất lượng của cây mía đường trên đát phèn tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.