(untitled) - Nguyễn, Thị Lướt (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cúu được thực hiện nhằm mục tiêu xác định thời điểm và lượng đạm bón thích hợp để nâng cao năng suất và chất lượng của cây mía đường trên đát phèn tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Sugar plantations,Trồng mía đường