(untitled) - Phạm, Hữu Bon (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định thời điểm chuyển đổi thức ăn chế biến thích hợp của cá thát lát còm, xác định protein ở các mức lipid của cá thác lác còm nhằm đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng cần thiết cho cá và góp phần vào phất triển mô hình nuôi cá thát lát còm thương phẩm.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt