Phân tích sự hài lòng của sinh viên về chất lượng các dịch vụ đào tạo của trường đại học Tiền Giang : - Phan, Thị Cẩm Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng chất lượng các dịch vụ đào tạo, đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng các dịch vụ đào tạo của trường Đại học Tiền Giang và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ đào tạo.