(untitled) - Nguyễn, Văn Đông (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu gồm 5 chương: Chương 1: Giới thiệu; Chương 2: Tổng quan về sửa lỗi trình tự; Chương 3: Xây dựng giải thuật sửa lỗi K-MER; Chương 4: Thực nghiệm và đánh giá kết quả; Chương 5: Kết luận.
Keywords: Data structures (Computer science),Algorithms,Dữ liệu cấu trúc ( khoa học máy tính),Giải thuật