Học đo khoảng cách trên dữ liệu đa nhãn đa thể hiện : - Tạ, Văn Giáp (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xây dựng giải thuật học đo khoảng cách số liệu trên dữ liệu đa nhãn đa thể hiện. Sử dụng thuật toán Citation-kNN để đánh giá các khoảng cách số liệu đã học trên dữ liệu đa nhãn đa thể hiện.