(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá tác động của biến đổi khí hậu lên hệ sinh thái rừng ngập mặn khu bảo tồn thiên nhiên Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và lên chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, từ đó đưa ra một số biện pháp giảm thiểu và thích nghi thích hợp.
Keywords: Pollution,Ô nhiễm; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường