(untitled) - Ngô, Lê Ngọc Bích (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tập trung vào đề xuất giải thuật cải tiến quá trình điều khiển đèn giao thông thông minh với hai mục tiêu trọng tâm sau: - Xây dựng giải thuật ước lượng xe từ mật độ hình ảnh với thời gian xử lý nhanh và kết quả phản ánh được lưu lượng thực tế. - Phát triển bộ điểu khiển mờ nhằm thiết lập một cách hợp lý thời gian cho mỗi đèn tín hiệu đèn dựa trên kết quả ước lượng.
Keywords: Algorithms,Data structures (Computer science),Cấu trúc dữ liệu ( khoa học máy tính),Giải thuật