(untitled) - Đức Vượng (Hà Nội, 2007)
Sách phản ánh cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Trường Chinh từ lúc còn đi học cho đến khi cách mạng Tháng Tám thành công, đồng thời phản ánh chân thực sâu sắc vai trò quan trọng và những cống hiến to lớn của ông.
Keywords: Communists,Nhà Cộng sản; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam