(untitled) - Bùi, Đình Phong (Hà Nội, 2011)
Phân tích làm sáng tỏ quan điểm của Đảng thời kỳ cải tạo và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin, sự thành công và chưa thành công trong việc vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin trong sự nghiệp cải tạo và xây dựng chủ nghĩa xã hội thời kỳ trước đổi mới. Rút ra những bài học từ việc vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin trong sự nghiệp cải tạo và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta trong giai đoạn này
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học, chủ nghĩa Mác