Một số vấn đề về tổ chức thực hiện quyền lực nhà nước (Chính trị Quốc gia, 2009)
Trình bày cơ sở lý luận và nội dung của việc nắm giữ, tổ chức, thực hiện quyền lực nhà nước cũng như về các nguy cơ, tệ nạn trong quá trình cầm quyền