(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày cơ sở lý luận và nội dung của việc nắm giữ, tổ chức, thực hiện quyền lực nhà nước cũng như về các nguy cơ, tệ nạn trong quá trình cầm quyền
Keywords: Power of Government,Public administration,Quyền lực nhà nước,Hành chính công; vietnam