(untitled) - Trần, Nhâm (Hà Nội, 2011)
Trình bày những luận chứng chủ nghĩa Mác - Lênin là đỉnh cao của trí tuệ loài người. Chứng minh một cách logic sự phát triển từ chủ nghĩa Mác đến chủ nghĩa Lênin - hình thành chủ nghĩa Mác - Lênin. Luận chứng chủ nghĩa Mác - Lênin là học thuyết về sự phát triển, học thuyết của sự phát triển. Phân tích logic mối quan hệ của chủ nghĩa Mác - Lênin với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam, làm rõ biện chứng của sự phát triển từ chủ nghĩa Mác - Lênin đến tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm nâng cao nhận thức, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Marxism-Leninism,Communism,Chủ nghĩa Mác - Lênin,Chủ nghĩa cộng sản