Phạm Hùng - Người cộng sản trung kiên, nhà lãnh đạo có uy tín lớn (Hà nội, 2012)
Nội dung sách gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và trên một số báo, tạp chí về đồng chí Phạm Hùng.
Keywords: Phạm Hùng (1912- 1988),Phạm Hùng (1912 - 1988); biography,Tiểu sử