Nguyễn Quang Lâm - Cuộc đời trọn vẹn nghĩa tình (Chính trị Quốc gia, 2011)
Tập hợp một số bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, quân đội ... về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Quang Lâm