Nguyễn Quang Lâm - Cuộc đời trọn vẹn nghĩa tình (Hà nội, 2011)
Tập hợp một số bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, quân đội ... về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Quang Lâm
Keywords: Nguyễn, Quang Lâm (1919-1990),Nguyễn Quang Lâm (1919-1990); biography,tiểu sử